Mẹo hay, Thời trang

Bật mí những bí mật về quần lót đàn ông.

Quần lót là vật dụng rất cần thiết với bất kỳ ai, Tầm quan trọng của quần lót được tóm tắt trong 1 câu là “Quần lót là vật dụng bạn mặc vào đầu tiên trong ngày và cũng là thứ cuối cùng bạn cởi ra”. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu về thế giới quần lót dành cho Nam chưa. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về những kiểu dáng, chất liệu, thời gian sử dụng quần lót nhé.

Các kiểu dáng quần lót

Quần Boxer

Quần lót Boxer là loại quần lót phù hợp cho cánh đàn ông ưa thích sự thoải mái, phóng khoáng. Có bề ngoài tương tự 1 quần Short ngắn nhưng ngắn hơn và bó sát hơn. Bạn có thể sử dụng mặc cùng quần dài mà không gây cộm, khó chịu. Ngoài ra, sẽ rất thoải mái khi mặc quần Boxer đi ngủ vào ban đêm.

Chất liệu: Quần lót Boxer thường sử dụng các chất liệu sau: sợi tổng hợp, Cotton, Polyester. Những chiếc quần lót làm từ chất liệu Cotton kết hợp Spandex luôn đem lại cảm giác thoải mái nhất khi bạn sử dụng vì thoáng mát, nhẹ nhàng.

 

Quần Boxer

Quần Trunk

Quần lót Trunk thường bị nhầm với quần Boxer vì kiểu dáng khá giống nhau. Điểm phân biệt là quần Trunk ống quần sát đáy. Khi mặc 2 ống sẽ thẳng và ngang hàng với nhau. Đây là lựa chọn của cánh đàn ông khi đi ngủ vì kiểu dáng phù hợp cũng như chất liệu của nó. Chất liệu thường được sử dụng là Cotton pha sợi Spandex để mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Quần trunk

Quần Brief

Là loại quần cạp lớn, ôm trọn phần mông và hông, phía trước có tiết diện lớn để bao bọc khu vực nhạy cảm. Biến thể của quần Brief có kiểu cạp thấp, cạp vừa và cạp cao – đây là loại được sử dụng khá phổ biến vì khi mặc loại quần này mang vẻ nam tính cho đàn ông. Kiểu quần lót này được giúp bạn có thể hoạt động thoải mái cả ngày hoặc mặc chơi thể thao được.

Quần lót nam Cotton USA brief đai chun

Quần Brief

Quần Boxer Brief 

Đây là kiểu quần kết hợp giữa quần Boxer và quần Brief. Phát huy tối đa ưu điểm của 2 loại quần lót trên, Quần Boxer brief được thiết kế dạng quần như quần Boxer nhưng lại co giãn tốt, ôm sát và định hình tốt như quần Brief. Kiểu quần lót này rất phù hợp với dân công sở vì hay phải mặc quần âu. Nó giúp không để lại vết hằn và định hình phần mông.

Thời gian sử dụng

Thông thường, một chiếc quần lót mặc được trong một ngày. Tuy nhiên, với những người hay đổ mồ hôi hoặc chơi thể thao, thời gian này nên giảm xuống còn nửa ngày

April Masini – một chuyên gia về thời trang tại Mỹ khuyên: “Mỗi tháng một lần, hãy kiểm tra và vứt bớt những chiếc quần lót đã cũ, sờn, rách, bám nhiều vết bẩn. Đừng tiếc rẻ bởi chúng trông rất kinh. Bạn hãy biến việc thường xuyên thay đổi đồ lót thành một thói quen, giống như cắt tóc vậy”.

Thông thường, 1 chiếc quần lót có thời gian sử dụng trong 6 tháng. Sau 6 tháng bạn nên thay chiếc quần lót cũ đi để đảm bảo sức khỏe nhé.

 

 

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *