Thời Trang

03 cảm xúc thật chưa từng bật mí của đàn ông khi được tặng quà?

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Đàn ông – tên gọi của một loài sinh vật ít biết thể hiện cảm xúc mỗi khi bối rối. Đặc biệt khi nhận được những món quà bất ngờ mà người anh ta yêu tặng.

Thử tưởng tượng phản ứng của anh chàng là gì khi được người yêu tặng cho một chiếc áo thun polo, hay một chiếc carvat lịch lãm?

Sau đây là 03 kiểu phản ứng tương ứng với 03 loại cảm xúc thật ẩn dấu đằng sau đó của các anh chàng khi được tặng quà. Các nữ nghiên cứu thử, chàng trai của bạn thuộc loại nào ;)

1. Mở miệng cằn nhằn ngay sau 5 giây đơ mặt vì bất ngờ.

Hơn 70% đấng mày râu sẽ phản ứng thế này khi được tặng quà. Cảm xúc đằng sau phản ứng này chỉ có 3 loại:

- Một là anh chàng đang cố che dấu sự bối rối. Anh cảm thấy lúc này mà bối rối, bẽn lẽn thì uỷ mị quá. Mà anh thì không thích mình thể hiện mặt “yếu” trước mặt người con gái anh yêu.

- Hai là anh đang cằn nhằn thật đấy. Mà thật ra là xuất phát từ sự lo lắng chân thành và rất tinh tế cho người anh yêu. Anh lo cô dành quá nhiều tiền mua quà cho anh mà không dành đó để chăm sóc bản thân mình. Chỉ là vì anh thương cô thật lòng quá thôi.

- Nếu không phải 2 loại cảm xúc đang được che dấu kia thì chắc chắn là anh chàng đang không thích ra mặt thật. Vì trên đời này, có một “dòng đàn ông” không thích được tặng quà. Chả hiểu vì sao. Nhưng thật là có đấy ;)

2. Cười cười, mặt ngường ngượng và không biết nói gì.

Dòng này thì không nhiều. Đa phần là trong độ tuổi còn trẻ, vẫn còn mộng mơ nhiều với cuộc đời, và có khi đây là mối tình đầu của anh chàng. Anh chàng vui quá và không biết thể hiện lời cảm ơn như thế nào đâu. Thế là bao nhiêu cái bẽn lẽn, bối rối thể hiện ra hết cả trên mặt.

Nhưng chung quy lại thì cũng vì anh chàng đang hạnh phúc vì được người con gái mình yêu quan tâm đấy thôi. Cũng đáng yêu mà!

3. Cuối cùng là kiểu anh chàng thích gây cụt hứng “em định tặng quà cho anh chứ gì, thấy anh đoán hay không”

Chà chà. Chắc bạn nghĩ mình đang dính phải một thể loại thích chọc giận phụ nữ lắm. Nhưng mà đằng sau cái phản ứng không mấy có duyên kia cũng ngập đầy sự bối rối và muốn che dấu của anh chàng đấy. Làm gì biết được tặng quà, mà nói cứ như kiểu biết tỏng từ A đến Z vậy.

Dòng này thì có cái “sĩ diện” hơi cao tí. Không thích ở thế bị động lắm, nên khi “bị” tạo bất ngờ là sẽ “diễn” ngay, kiểu là “đây không có bất ngờ gì đâu, biết tỏng rồi…” Nhưng mà thật thì, có biết mô tê gì đâu!

Đàn ông là vậy, có vài cái khuôn đúc ra sẵn thôi. Cảm xúc và phản ứng của họ đôi khi trái ngược. Ít thích thể hiện ra mặt lắm. Nhưng được cái thường mấy anh chàng ít thể hiện cảm xúc, không nhiều lời ngọt ngào thì lại rất ư chân thành nhé.

Các nàng cứ thẳng tay tặng quà, kệ mấy chả thích phản ứng thế nào thì phản ứng. Biết tỏng mấy chả vui lắm trong đó là được rồi ;)

Một chiếc áo thun polo sẽ là món quà đầy yêu thương và ý nghĩa đấy nàng ạ ;)

#jago #thoitrangnamtinhte

Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status