Thời Trang

6 vật nam giới cần mang khi hẹn hò Valentine với bạn gái

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Áo thun hay sơ mi, quần short hay quần dài, kaki hay quần jean???

Rồi nên mang theo những gì trong đêm hẹn hò đặc biệt này???? – Các anh nam giới lâu lâu cũng phải có ngày đắn đo, phân vân nhỉ ;)

Sau đây là một vài gợi ý trang phục mày râu nên ưu tiên chọn trong đêm hẹn hò 14/2:

Áo thun polo. Thay vì nguyên một cây sơ mi theo chuẩn công sở thì bạn nên chọn áo thun có cổ nam đẹp. Nó sẽ mang lại cảm giác không quá trịnh trọng cho buổi hẹn hò; vừa thoải mái lại vẫn giữ được nét lịch lãm, chin chắn của bạn trong mắt cô nàng.

Để phối với chiếc áo thun polo thì lựa chọn đẹp nhất luôn là một chiếc quần jean dài tối màu, ống đứng.

À, bởi trong một đêm lãng mạn thế này thì bạn nên chọn màu tươi một chút cho chiếc áo thun polo, cùng chiếc quần jean màu tối là đốn hạ ngay trái tim nàng ngay từ 3 giây đầu chạm mặt. Đỏ là ưu tiên số 1 nhé, nó mang lại cảm giác nồng nàn, rực lửa cho đêm đặc biệt của tình yêu.

Mấy ngày này thì thời tiết vẫn còn se lạnh vào buổi tối. Nên mang theo một chiếc áo khoác. Mặc kệ là bạn thấy lạnh hay nóng, cũng phải mang theo, vì bạn sẽ cần dùng nó để khoác cho nàng đấy. Bởi mấy cô nàng sẽ không mang áo khoác theo khi đang diện một chiếc đầm gợi cảm để hẹn hò với bạn đâu.

Nhớ là phải kiểm tra xem, áo khoác được giặt chưa. Đừng trùm lên người nàng một chiếc áo khoác nồng mùi khói xe pha lẫn mồ hôi hằng ngày của bạn. Nhớ đấy!

Mang thêm một chiếc đồng hồ để làm điểm nhấn nhẹ cho bạn.

Dĩ nhiên, trên tay không thể bỏ lỡ một nhánh hoa hồng, hoặc một loại hoa nàng thích. Và một món quà bất ngờ nho nhỏ, hữu dụng dành cho cô nàng. Không cần quá hoa mỹ, mắc tiền. Một thỏi son, một hộp trang điểm, một chiếc ví nhỏ xinh đủ khiến cô gái của bạn cảm thấy hạnh phúc nhất đời ;)

Và vật cuối cùng, đàn ông văn minh không thể quên, là một hộp bao cao su để sẵn trong túi. Vì một khi bạn và nàng đã đến giai đoạn này, thì bảo vệ cho nàng là trách nhiệm của bạn. Nhớ đấy nhé!

Hãy yêu thương và trân trọng người phụ nữ trước mặt bạn!

>> Xem áo thun polo jago

Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status