Thời Trang

Bùi Tiến Dũng - Người hùng giữ thành U23 Việt Nam với gu thời trang trẻ trung và phong thái điềm tĩnh

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Ở tuổi 21, thủ thành Bùi Tiến Dũng không khỏi khiến nhiều người bất ngờ với gu thời trang nam tính trẻ trung, phong thái điềm tĩnh và lối cư xử tinh tế của Anh.

Vài ngày gần đây, hình ảnh một Bùi Tiến Dũng đời thường trong những bộ quần áo nam street style đang lan truyền mạnh mẽ trên internet. Các chị em thì trầm trồ, anh em thì ngưỡng mộ trước một tài năng trẻ - đẹp trai – nam tính đúng chuẩn “soái ca”

Định hình cho mình một gu thời trang nam tính và trẻ trung

Phù hợp với lứa tuổi U23, và cũng mang nét riêng với gương mặt góc cạnh

Thân hình cao 1m81 và đầy đặn, khiến anh mặc gì cũng đẹp

Và khi cần trang trọng

Cũng có nét rất riêng

Không chỉ thế, sự điềm tĩnh của Dũng khi bắt được 2 quả penalty trong trận bán kết với Qatar lại khiến người xem dành nhiều tình cảm cho Anh.

Gương mặt “lạnh như tiền”, ánh mắt không thể hiện niềm vui thái quá trước chiến thắng, cũng như cương nghị vững vàng trước khó khăn hay sóng gió.

Gương mặt chữ điền góc cạnh càng làm toát lên phong thái đĩnh đạc và quyết đoán trong con người Dũng.

Câu chuyện khi anh mặc áo thi đấu của em trai trong giải U20 FIFA World Cup 2017 lại một lần khẳng định cho người hâm mộ cách cư xử tinh tế và rất đàn ông trong Anh. Không nói nhiều, không uỷ mị, chỉ âm thầm làm những điều Anh cho là đúng và cần thiết để quan tâm người thân.

Câu chuyện của Bùi Tiến Dũng có thể là một lời nhắn gửi đến những XY thế hệ trẻ của VIệt Nam, hãy: ăn mặc có gu, phong thái điềm tĩnh, và cư xử tinh tế!

Jago - Thời trang nam tinh tế


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status