Thời Trang

Chàng trai áo thun hay sơ mi? Bật mí tính cách nam giới qua trang phục

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Hẳn nhiên trong tủ đồ của các anh chàng luôn có sự hiện diện của cả áo thun lẫn sơ mi – thời thế bắt buộc phải thế.

Nhưng bất chấp thế thời, mỗi anh lại nuôi dưỡng cho mình một phong cách ngầm trong việc ưu ái lựa chọn hơn cho áo thun hay áo sơ mi mỗi khi có dịp sắm sửa.

Áo thun! Một chàng trai thích áo thun hơn thì luôn tồn tại đâu đó một sự phóng khoáng, giản đơn và chân thành.

Nếu chiếm lĩnh không gian trong tủ đồ của anh chàng là những chiếc áo thun nam trơn, thiết kế đơn giản, lại không có cổ, thì chàng là đại diện cho sự thoáng đãng, vui tươi và luôn tràn đầy năng lượng. Năng lượng này lớn đến nỗi có thể lan truyền đến những người bên cạnh khi cùng vui chơi hay làm việc trong bán kính vài tram mét. Thử nhìn một anh chàng đang làm MC hoạt náo cho một sự kiện nho nhỏ nào đó xem!

Ngược lại, nếu địa bàn tủ đồ bị cai trị bởi những chiếc áo thun nam có cổ, áo thun polo đơn giản, thì đâu đó ở chàng là một vẻ nam tính của một người đàn ông trưởng thành. Chàng thường có những lối hành xử tinh tế, quan tâm nhiều đến người bên cạnh, và có cuộc sống nội tâm khá sâu, khó nắm bắt.

Còn khi anh chàng thích những chiếc áo thun nam thời trang với nhiều cách phối như sọc ngang, sọc đứng, hoạ tiết, in hình, và nhiều màu sắc, thì ở chàng có một tính cách nhiệt huyết và trẻ trung kỳ lạ. Và có thể vì sự nhiệt tình quá lớn của chàng trong các hoạt động trong cuộc sống, mà đa số anh chàng vẫn đang kêu than FA đấy.

Với sơ mi, khi anh chàng bị cuồng bởi những chiếc sơ mi, chỉ cảm thấy tự tin khi khoác lên mình chiếc sơ mi thay vì một chiếc áo thun, thì ở chàng tồn tại một tính cách “thích gánh vác” và ga-lăng bẩm sinh. Đó như một phản xạ vô điều kiện vậy. Nên khi một chàng trai như vậy có những hành động ga-lăng quá mức thì cũng đừng lo lắng gì, vì không phải anh chàng đang tỏ vẻ, mà chỉ là hành động theo phản xạ thôi.

Nào, giờ thì các chàng trai ngẫm xem, đúng với mình bao nhiêu % nhé. Bạn là chàng trai áo thun hay chàng trai sơ mi???

Còn các cô gái, lục xem tủ áo của một anh chàng mình quan tâm, và kiểm định thử xem ;)

#jago #chang-trai-ao-thun #ao-thun-nam #ao-so-mi-nam #chang-trai-so-mi

Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status