Thời Trang

Chiếc áo mùa đông - Không chỉ đơn giản là giữ ấm

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Khi mùa đông đến, “áo ấm” sẽ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, từ khóa áo ấm ngoài xuất hiện ở các cửa hàng bán lẻ, các trang thương mại điện tử với mục đích thương mại ra thì trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội có rất nhiều topic quyên góp áo quần để mang tặng cho các trẻ em nghèo đang cần lắm những món đồ ấm áp để trải qua một mùa đông này.

Không nói đến giá trị hữu hình là những chiếc áo chiếc quần dù mới hay cũ mang lại niềm vui cho các trẻ em nghèo, mà là giá trị vô hình đầy ý nghĩa và nhân văn, cho các em có niềm tin rằng xã hội không lãng quên các em.

Có thể các em sẽ bị từ chối khi chào bán một tờ vé số, một hộp diêm hay một lần đánh giày… nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người, xã hội tất cả đều từ chối các em.

Các mạnh thường quân, các hiệp sĩ giấu mặt, không đánh giá ở đây sự quyên góp làm hiện kim hay hiện vật, mới hay cũ mà là tấm lòng, còn nhiều lắm những người tốt ở đăng sau, luôn hướng theo các em giúp đỡ và mang lại niềm vui cho các em. Và, mùa đông này các em vẫn sẽ ấm.

Chiếc áo mùa đông không chỉ là giữ ấm, mà là giá trị nhân văn, sự sẻ chia, quan tâm giúp đỡ giữa người với người, sự yêu thương với trẻ em đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

“Sống trên đời sống cần có một tấm lòng, để gió cuốn đi” - nhạc sĩ Trinh Công Sơn đã từng có 1 bài hát hay như vậy, hãy cùng lan tỏa và để gió cuốn đi lòng tốt của mình đến với mọi người, cộng đồng và xã hội.

Hãy tham gia vào chiến dịch #aotetchoem cùng JAGO để sưởi ấm cho những vóc hình bé nhỏ ấy!

----

Thông tin chiến dịch:

Cứ 01 sản phẩm được bạn mua, sẽ có thêm 01 chiếc ÁO MỚI được tích luỹ, sản xuất và gửi tặng đến các Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn / mồ côi cha mẹ, để các Em vui đón Tết 2018 trọn vẹn.


Lịch trình chiến dịch: 

+ Thời gian tích luỹ số lượng áo: từ nay đến ngày 20.01.2018

+ Thời gian Jago sản xuất áo cho các Em: 21.01 - 31.01.2018

+ Thời gian Jago gửi tặng áo đến các Em: 01.02 - 10.02.2018

Số lượng và các hoạt động sẽ được Jago cập nhật công khai, liên tục tại fanpage: 

@thoitrangnamjago----

JAGO luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn:

+ Inbox: m.me/thoitrangnamjago 

+ Hotline: 0919 24 88 55

+ Xem sản phẩm và đặt mua tại: https://jago.vn/collections/ao-tet-cho-em


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status