Thời Trang

Chồng ơi, mặc đẹp tí đi!!!

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Đây là một bài tâm sự mỏng của các chị em mà vô tình “hóng lén” được trong một buổi café một mình, nên viết lại theo đúng lời kể của cô vợ ấy.

Các đấng ông chồng đọc để mà hiểu suy nghĩ vợ mình hơn 1 tí nhé!

----

Lâu hai vợ chồng không đi chơi đâu riêng, em cũng muốn hâm nóng tí tình cảm, nên thứ 7 cuối tuần, em hẹn ổng ở nơi mà hai đứa lần đầu nắm tay sau 1 tháng quen biết. Cũng tạo bất ngờ cho ổng, sáng ngủ dậy sớm trang điểm tất bật rồi bí mật chuồn khỏi nhà, lúc ổng vẫn đang ngáy khò khò sau chầu say xỉn hôm qua. Viết giấy để lại trên bàn với lời nhắn hết sức mùi mẫn: “Chồng yêu, hẹn chồng ở nơi mà lần đầu tiên chồng nắm tay Nhỏ nhé. Không được đến trễ. Đợi chồng!”

Trong lòng vui vui là, phấn khởi là. Ăn sáng nhẹ, mua một ly cà phê sữa mang đi dạo vòng quanh công viên quen thuộc của những ngày đầu hai đứa quen nhau. Cảm giác như quay lại thưở mới yêu các chị ạ.

Ai dè, 1 tiếng sau ổng tới, bộ dạng trông chỉ muốn đấm cho phát. Vợ thì xinh tươi sáng chói trong ánh ban mai, mà ông chồng thì hỡi ơi, từ trên xuống dưới: tóc lỉa chỉa, chiếc áo thun cũ kĩ với đầy nếp nhăn, chiếc quần short kaki bạc màu, thêm đôi dép lê lẹp xẹp lẹp xẹp nữa mới chịu. Lại còn lớn tiếng: “Em hẹn anh ra đây làm gì, về anh chở đi chợ mua đồ ăn cho tuần nữa!”

Rồi xong, cảm xúc 9 tầng mây của em một phát rớt bịch xuống tầng hầm. Huhu

Chồng ơi là chồng!

Đã không biết lãng mạn.

Lại còn lôi thôi, luộm thuộm.

Nhớ ngày xưa mới hẹn mình thì ăn bận chải chuốt lắm, lúc nào cũng áo trắng, quần jean trông sáng sủa là, đẹp trai là. Bên nhau không biết ngày tháng, có gì ăn đó.

Còn giờ thì… cứ chờ đợi vào vợ thôi, vợ mà không chăm chút cho là cứ thế ra đường, bất chấp cái gọi là thời trang, là “phây sần”.

Ôi chồng ơi…. Mặc đẹp tí đi!

----

Chốt lại thì mong muốn của các bà vợ là: Các ông chồng hãy biết tự chăm sóc bản thân một chút, chỉnh sửa vẻ ngoài một chút, hơi hơi thời trang một chút để đi kế bên, mấy bả còn thấy hãnh diện và có cảm giác tình yêu luôn được làm mới lại.

Mày râu nhớ nhé!

>> Xem các mẫu áo thun nam, quần nam tại jago.vn để mặc đẹp hơn, tinh tế hơn cho các vợ vui nhé ;)

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status