Thời Trang

Đàn ông muốn mặc đẹp phải có bờ vai rộng và bộ ngực vững chắc

Đăng bởiDO AN vào lúc

Đàn ông với bộ ngực săn chắc sẽ trông đẹp như thế nào kể cả khi mặc quần áo lẫn không. Để chọn áo thun nam đẹp thì đàn ông cần có bờ vai rộng, nhưng dù bờ vai có rộng như thế nào nhưng thiếu đi bộ ngực thì trông thật thiếu sức sống và không đẹp về mặt thẩm mỹ.

Do vậy, đàn ông muốn mặc đẹp thì cần có bờ vai rộng và bộ ngực vững chắc.

Đàn ông có ngực mặc áo thun Henley là đẹp chất ngất. Với thiết kế xẻ cổ, giúp Anh tự nhiên khoe bộ ngực săn chắc của mình

Sẽ thật đáng thương cho những chiếc áo thun nam cổ tròn nếu thiếu đi bộ ngực săn chắc. Nếu đã chăm chỉ tập luyện, và có bộ ngực đáng mơ ước, thì chẳng có gì bằng khoác lên người chiếc áo thun nam cổ tròn vừa vặn, chọn những chất liệu co giãn tốt, đừng quá ôm để không bị phô.

Áo sơ mi sẽ giúp Anh thiếu tự tin về bộ ngực trở nên mạnh mẻ hơn, những chiếc áo sơ mi vừa vặn sẽ giúp tôn lên khung ngực của Anh.

Nếu Anh có bộ ngực vững chãi, thì còn ngần ngại gì mà không bung vài nút áo để khoe phần ngực đẹp của mình. Anh đẹp, anh có quyền.

Sẽ giúp Anh “ăn gian” phần ngực gầy của mình với áo thun nam sọc ngang, tạo cảm giác phần ngực và phần vai rộng hơn, không còn lộ vẻ gầy còm của mình.

Để mặc đẹp hơn, Anh chịu khó tập các bài tập cho phần ngực của mình ngày càng săn chắc nhé.

Bộ ngực vững chắc và bờ vai rộng không chỉ giúp Anh mặc đẹp với người đối diện, mà còn tạo cảm giác an toàn cho Nàng nữa đấy.

(Nguồn ảnh internet)

>> Xem thêm: Áo Thun PoLo - Chiếc Áo Nên Có Của Đàn Ông.

Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status