Thời Trang

Điểm hấp dẫn của người đàn ông

Đăng bởiDO AN vào lúc

Điều gì ở một người đàn ông thu hút phái yếu? Gương mặt điển trai, vóc dáng cao to mạnh khỏe, cơ bắp sáu múi, bờ vai rộng…hay quần áo thun nam, sơ mi, vest... hàng hiệu khoác nguyên cây lên người thì sẽ làm nghiêng ngã trái tim phụ nữ.

Cùng khám phá đâu là điểm hấp dẫn của đàn ông nhé!

Nụ cười ấm áp

Người đàn ông có nụ cười đẹp thân thiện và tỏa sáng sẽ mang cảm giác ấm áp cho phụ nữ. Nên khi gặp được người mình mến hãy tặng ngay cho cô ấy một nụ cười chân thành từ đáy lòng nhé, cô ấy sẽ liêu xiêu ngay.

Sự tự tin

Thần thái tự tin, ứng xử mạnh mẻ dứt khoát, sẽ thể hiện được phong cách của Anh. Một người đàn ông khi có đủ kiến thức và kinh nghiệm sẽ toát ra vẻ tự tin cuốn hút người đối diện.

Áo trắng

Khó có thể ghét bỏ một chàng trai mặc áo sơ mi hay áo thun nam trắng và chị em phụ nữ cũng vậy. Người đàn ông mặc áo trắng sẽ mang lại cảm gián an toàn bình yên cho các cô gái. Nhiều chị em đã tâm sự rằng họ đã bị cưa đổ bởi người đàn ông mặc áo thun nam hay áo sơ mi trắng.

Có phong cách thời trang

Có thể Anh theo phong cách quý ông chọn những bộ suit & tie chỉnh chu trang trọng.


Hay theo phong cách phóng khoáng năng động với áo thun nam các kiểu không thể thiếu trong tủ đồ của mình như áo thun nam slimfit, hay áo rộng thùng thình, áo thun henley hay áo thun ba lỗ, áo thun polo, áo thun nam trơn hay họa tiết, in chữ…


Hay chỉ đóng bộ áo sơ mi hay áo thun nam đơn giản với quần jeans

Dù là theo phong cách gì thì anh cũng cần định hình bản thân và cho mình thật thoải mái. Khi mặc bộ đồ thoải mái cả thể chất lẫn tinh thần thì sự tự tin và vẻ đẹp trai sẽ toát lên ngời ngời.

(Nguồn hình ảnh internet)

>> Xem Thêm: Chọn Áo Phù Hợp Khi Tập Thể ThaoBài viết cũ


0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status