Thời Trang

Jago – Thời trang nam tinh tế đồng hành cùng Event New Year 2017

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Ngày 07-08/01 vừa rồi, thương hiệu thời trang nam Jago đã đến gần hơn với các khách hàng thân yêu thông qua sự kiện Event New Year 2017 – được đồng tổ chức bởi Saigon Station và The Box, diễn ra tại Cung Văn Hoá Lao Động, quận 1, HCM.

Được biết đến như một trong những hội chợ cuối năm lớn nhất Sài Gòn, Event New Year 2017 đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng và tham quan.

Giữa hàng trăm gian hàng về thời trang, đồ handmade, ẩm thức, Jago nổi bật với thời trang dành riêng cho nam giới. Với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế và tập trung vào chất lượng vải cao cấp, Jago đã được nhiều khách hàng không chỉ nam giới, mà cả phái đẹp lựa chọn để tặng cho bạn trai, ông xã và cả làm quà Tết cho bố.

Đến với Event New Year 2017 lần này, Jago tập trung vào dòng áo thun nam polo, cổ tròn, cổ tim với 100% sợi cotton cao cấp nhập từ Ý. Bên cạnh đó là các mẫu quần short jean và kaki. Tất cả sản phẩm của Jago đảm bảo bền màu, mới lâu, không xù lông kể cả khi giặt máy, không ra màu, ít nhăn và dễ ủi.

Điều đặc biệt vui là sau khi mua sắm tại hội chợ, khách hàng lại lên website jago.vn và đặt hàng thêm. Điều đó là một niềm vinh dự và hạnh phúc khi sản phẩm của Jago đã đáp ứng và chinh phục được tình cảm của người tiêu dùng. Và trên nền tảng đó, Jago hi vọng sẽ ngày một nhanh chóng đến với nhiều hơn khách hàng nam giới, mang lại trải nghiệm thời trang nam tinh tế, cao cấp và hiện đại.

Tuần này Jago sẽ một lần nữa có mặt tại 02 hội chợ Tết đang được đón chờ nhất, tại:

  • Trung tâm mua sắm Saigon Pearl Plaza – Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Quận 3, HCM

Rất mong được gặp gỡ và phục vụ khách hàng thân yêu tại đây vào 14-15/01/2017

Jago - Thời trang nam tinh tế

#jago #thoitrangnamtinhte

Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status