Thời Trang

Luật hấp dẫn giữa Tiền và Thời trang nam giới

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Nghe có vẻ không liên quan và nhiều chàng trai nghĩ rằng nó thiếu thực tế.

Nhưng sẽ đến cái tuổi mà bạn nhận ra rằng, thời trang – thứ được coi nhẹ nhất trong những mối quan tâm của nam giới – lại là thứ ảnh hưởng khá nhiều đến “tài khí” của bạn.

Vũ trụ có một quy luật mà dù con người có tin hay không thì nó vẫn luôn tồn tại.

Đó là Luật hấp dẫn. Càng có nhiều sự tương đồng và tần số giống nhau, thì càng dễ hấp dẫn lẫn nhau.

Ví như bạn là người hiền lành, thật thà thì bạn sẽ “hút” những người có tính cách gần giống như bạn lại gần. Có phải bạn và những người bạn thân có rất nhiều điểm tương đồng? Chúng ta cứ ngỡ như gặp được nhau đúng là may mắn, nhưng thực ra không hẳn là ngẫu nhiên hay trùng hợp, mà là do chúng ta “hấp dẫn” nhau cả đấy.

Người ta nói muốn giàu, hãy chơi với người giàu. Vì bạn sẽ bị “hấp dẫn” những điểm hay ho của họ, những tài năng cuả họ và trở nên giàu có như họ.

Và nếu bạn muốn tài khí đến với mình, thì phải tạo cơ hội, phải dọn dẹp đường sẵn sàng đón nó mới được.

Một trong những thứ ảnh hưởng đến “từ trường” quanh bạn để hút tài khí nhiều nhất chính là vẻ bề ngoài của bạn, là phong cách thời trang bạn đang thể hiện.

Bạn định hình phong cách thời trang nam tính, tinh tế, tri thức, sạch sẽ, tươm tất. Thì “tài khí” sẽ bị hấp dẫn tới bạn, bởi bạn giống với những gì mà “tài khí” thích, nó sẽ tìm tới và bu quanh bạn.

Bạn định hình phong cách thời trang nam cực kỳ ngầu, phóng khoáng, trông có vẻ nghệ sĩ, thì “khí nghệ thuật” nó cứ ùa ùa tới bạn, bạn tự nhiên sẽ có dồi dào hơn những sáng tác nghệ thuật tuyệt vời theo phong cách của bạn.

Bạn định hình phong cách thời trang nam lãng mạn, màu sắc, tươi mới thì “nét duyên” sẽ tìm đến bạn. Bạn sẽ trở nên lôi cuốn hơn đối với phụ nữ và trẻ em.

Chốt hạ, tác giả muốn nhắn bạn rằng, đàn ông cũng cần phải ăn mặc sao cho đẹp, tươm tất và thời trang đấy nhé!

Jago – Thời trang nam tinh tế

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status