Thời Trang

Mẹo chọn áo thun nam cho Anh MẬP LÙN

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Nói vui là khi Anh thuộc #team-nấm-lùn-di-động, thì chỉ cần nắm vững các chú ý sau khi mua áo thun nam hay bất kỳ một trang phục nào, sẽ giúp Anh cải thiện ngay khuyết điểm trong mắt người đối diện.

#1. Hãy mặc những chiếc áo thun nam đơn sắc, tối màu.

Có thể có một chút điểm nhấn nhẹ ở cổ áo, tay áo hay phần ngực áo. Nhưng chỉ nên một màu khi chọn áo thun nhé.

#2. Chọn áo thun nam sọc đứng bản nhỏ, hoạ tiết caro nhỏ và nhuyễn sẽ giúp Anh cân đối ngay cơ thể, trông vừa vặn và cao lên đáng kể đấy.

#3. Hãy chọn áo thun nam với chất liệu cotton mềm, mịn, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều. Bởi khi béo, các Anh thường ra mồ hôi nhiều hơn, dễ khó chịu với cái nóng, vì vậy chất liệu là vô cùng quan trọng, mang lại sự thoải mái khi anh hoạt động.

#4. Mặc áo thun có phom suông, vừa với cơ thể. Ưu tiên loại áo phom Âu: rộng bề ngang, ngắn bề dài để phù hợp với hình thể vốn có của Anh nhé.

#5. Áo thun nam cổ tim nên được ưu tiên lựa chọn, nó sẽ giúp Anh trông cao hơn, gọn gàng hơn bởi thiết kế phóng khoáng của V-neck.

#6. Và cuối cùng, hãy mix chiếc áo thun nam vừa vặn ấy với một chiếc quần jean trơn, không wax, không có nếp gấp, lưng cao, và có độ co giãn thoải mái.

>> Xem thêm bài viết Áo thun nam – Chọn và mặc thế nào cho đẹp

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status