Thời Trang

Ngày đầu đi làm, Trai mặc gì?

Đăng bởiDO AN vào lúc

Mặc thông minh cho ngày đầu tiên đi làm thật ấn tượng, tinh tế trong phong cách thời trang nam cho công sở đơn giản nhưng rất thú vị.

Mặc gì cho ngày đầu đi làm sẽ làm một phần quan trọng trong một ngày của Anh. Lựa chọn trang phục cho ngày đầu đi làm ra sao thì không hề dễ dàng chút nào. Ngày đầu tiên, bắt đầu một công việc mới, một môi trường mới, nơi Anh sẽ không quen biết với bất kỳ ai. Việc quan trọng cần phải làm là mặc sao thật ấn tượng nhưng không quá “lố”, đặc biệt khó cho cánh đàn ông trước đến nay không quá quan tâm đến thời trang nam.

Cùng tham khảo các gợi ý để khéo léo chọn đồ cho ngày đầu tiên đi làm:

Trang phục vừa vặn

Chọn trang phục vừa với cơ thể, đừng quá chật hoặc quá rộng, sẽ tạo cảm giác không thoải mái và mất điểm trước những đồng nghiệp mới.

Quần tối màu

Lựa chọn quần các màu đen, xanh navy, hoặc xám.

Tránh xa quần jeans sáng màu, jeans rách, thay vào đó hãy chọn quần tây hay quần kaki tối màu cho thời trang nam đi làm thật giản dị và tinh tế.

Sơ mi cơ bản

Lựa chọn an toàn, sơ mi chính là chia khóa thời trang nam phù hợp với tất cả các môi trường làm việc, từ văn phòng start-up năng động đến môi trường văn phòng chính thống cần sự trang trọng và chỉnh chu.

An toàn với sơ mi trắng

Năng động với sơ mi sáng màu

Hãy thật tinh tế và khéo léo bắt đầu một sự nghiệp mới và những mối quan hệ mới bằng chính trang phục Anh lựa chọn cho ngày đầu "khai trương thương hiệu" bản thân. 

>> Xem thêm: Gây ấn tượng với 4 kiểu áo khi tiệc tối cùng đối tác


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status