Thời Trang

Những món đồ “hợp cạ” với Áo thun nam có cổ

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Áo thun nam có cổ ắt hẳn là chiếm diện tích nhiều nhất trong tủ quần áo của người đàn ông trưởng thành. Vì sự linh hoạt và tiện dụng: thoải mái khi đi chơi, lịch thiệp khi đi làm.

Nhưng chọn những món đồ thời trang sao cho phù hợp với Áo thun polo, chưa hẳn đa số mày râu đã nắm bắt được. Hãy xem qua vài gợi ý của Jago dành cho Anh:

Trước tiên, áo thì không thể thiếu quần và giày. Theo thứ tự ưu tiên, những loại quần như thế nào sẽ mix với áo thun có cổ đẹp?

#1. Quần jeans mix được hầu hết các loại áo, và áo thun polo cũng không ngoại lệ. Anh có thể mix chúng với nhau và thêm đôi giày sneaker kiểu bata, hoặc bốt đều được.

(Sản phẩm tham khảo: Áo thun Polo cá sấu đốm ATC010)

#2. Quần kaki ống đứng là gợi ý thứ hai phù hợp với áo thun nam có cổ. Bộ đôi này sẽ khoác lên cho Anh vẻ nam tính một cách thanh lịch và tinh tế khi đến nơi làm việc. Chọn giày sneaker kiểu bata hoặc giày lười cho cả set.

#3. Quần tây ống đứng có thể thay thế vị trí của quần kaki để làm thành cặp bài trùng với áo polo. Thường thì mặc như thế này phù hợp dành cho các Anh có chiều cao chuẩn, chân dài lưng ngắn nhé.

(Sản phẩm tham khảo: Áo thun Polo sọc ngang ATC011)

(Sản phẩm tham khảo: Áo thun Polo cá sấu ATC010)

#4. Quần short jeans hoặc kaki cũng là items khó chối bỏ khi mặc với áo thun nam có cổ vào dịp cafe thoải mái với bạn bè. Thoát khỏi sự gò bỏ của những chiếc quần dài, short phom suông cực kỳ hợp với một chiếc áo thun có cổ đẹp.

(Sản phẩm tham khảo: Áo thun Polo cotton ATC005)

Sau là đến áo khoác. Thật ra thì áo thun có cổ hay không cổ cũng đều mặc được với đa số các loại áo khoác. Ở đây Jago gợi ý vài cách mix áo khoác cho từng dịp khác nhau:

#1. Áo vest / blazer mặc cùng áo thun polo khi đi làm hoặc gặp gỡ đối tác, đi tiệc cưới là chuẩn thanh lịch.

#2. Áo blueson, áo jeans hay áo khoác da cũng có thể mix đẹp với áo thun nam có cổ

(Sản phẩm tham khảo: Áo thun cổ trụ khoá kéo ATC009)

Xem những mẫu áo thun nam có cổ đẹp Jago


Bài viết cũ Bài viết mới


Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status