Thời Trang

Tiền bạc & Thời trang với nam giới

Đăng bởiĐinh Hiền vào lúc

Thời trang giúp nam giới dễ dàng kiếm tiền hơn?! Cùng xem những giải mã dưới đây nhé.

Như một quy tắc bất dịch của tạo hoá, sinh ra là nam giới thì hẳn phải gánh trên vai hai chữ “trụ cột”. Vì vậy mà kiếm tiền luôn là ưu tiên số 1 của người đàn ông, đặc biệt là trong độ tuổi 24-35.

Trong tâm trí nam giới độ tuổi này, rất hiếm và gần như không có suy nghĩ đến việc chăm sóc vẻ bên ngoài, chăm chút cho thời trang của riêng mình. Đa số họ bị cuốn vào vòng xoáy của công việc – tiền tài & danh vọng.

Nhưng có một quy luật tự nhiên, có một mối liên hệ tự nhiên mà phái mạnh bỏ quên, đó là: càng quan tâm đến thời trang của bản thân, nam giới càng dễ thành đạt về tiền tài lẫn địa vị xã hội.

Đơn giản, thực tế nhưng không phải mày râu nào cũng chịu hiểu và thừa nhận.

Phân tích nhé: Bản thân bạn, bạn sẽ có cảm tình hơn khi gặp một cô gái xinh đẹp, tươi tắn hay một cô gái có hơi lùi xùi, luộm thuộm?

Chưa cần biết tính cách của bạn tốt hay xấu. Cái đầu tiên tạo ra thiện cảm cho người đối diện là vẻ bên ngoài của bạn. Có thể bạn không phải dạng đẹp trai như tài từ Hồng Kông, hay thanh tú như các sao Hàn Quốc, nhưng ít nhất bạn cũng phải gọn gàng, sáng sủa, ưa nhìn hay theo cách gọi của danh hài Trấn Thành là “sạch sẽ” vậy.

Khi bạn “sạch sẽ”, thì tài khí của bạn hẳn sẽ được soi sáng và mở rộng. Này nhé:

- Đi gặp sếp, có phải bạn đẹp đẽ, sáng sủa thì sếp sẽ hài lòng, dễ thiện cảm và dễ thăng chức, tang lương cho bạn không?

- Đi gặp đối tác, có phải bạn chỉn chu, tươm tất với một bộ quần áo hàng hiệu nam thì sẽ dễ dàng có được những mối quan hệ, hợp tác kinh doanh lâu dài và lợi nhuận không?

- Đi gặp khách hàng, có phải bạn thời trang nam tính, phong cách thì khách sẽ dễ thích thú, dễ tiếp chuyện và đón nhận bạn, ký hợp đồng với bạn không?

- Với các mối quan hệ xã hội, bạn lịch lãm, khẳng định phong cách riêng, thì có phải bạn sẽ được nể trọng và mọi người sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt ngưỡng mộ hơn không?

- Rồi ngoài lề một tí, có phải bạn đẹp đẽ, sáng sủa thì gặp bạn gái hay ra mắt gia đình vợ tương lai, sẽ dễ nên cơm cháo hơn không?

Phân tích rồi đấy! Anh nào còn bảo thủ, cứ xuề xoà, không chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì vào đây, Jago sẽ chăm chút cho anh liền, tút ngay lại vẻ đẹp trai nhé!

Chăm chỉ mặc đẹp đi, tiền bạc sẽ đến! Ok ;)

Thời trang nam – cần được các nam quan tâm và chăm chút!!!

>> Xem bài viết "05 kiểu thời trang nam giới nên tránh nơi công sở"

#jago #thoitrangnamtinhte

Related by Tags

0 comments

Bình luận

Lên đầu

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
 
DMCA.com Protection Status